đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

SaiGon Nail Nippers | Giới thiệu

Hẻm 67 đường T5, F. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Giới thiệu

ĐÔI NÉT VỀ SAIGON NAIL NIPPERS

 

Với mục tiêu cung cấp những loại kềm cắt da, kềm cắt móng nói riêng và những sản phẩm chăm sóc móng nói chung với chất lượng tốt nhất và giá thành phải chăng nhất đến tận tay người tiêu dùng và các thợ làm Nail chuyên nghiệp. Saigon Nail Nippers đã tạo ra website: www.nippers.com.vn nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến tiện lợi cho khách hàng, đồng thời đi kèm theo đó là dịch vụ hậu mãi vô cùng tuyệt vời đến từ thương hiệu Saigon Nail Nippers.

Saigon Nail Nippers cam kết mang đến cho khách hàng những loại kềm cắt móng, kềm cắt da thép không gỉ (Inox), kềm xi vàng (gold), kềm xi xám, kềm xi trắng… chính hãng 100% được sản xuất trực tiếp tại xưởng ở Việt Nam mà không phải qua một đại lý phân phối nào đồng thời cam kết BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 KHI SẢN PHẨM BỊ LỖI KỸ THUẬT.

Đến với Saigon Nail Nippers khách hàng sẽ trải nghiệm việc mua sắm trực tuyến với các bước thanh toán an toàn, đơn giản, nhanh chóng, đa dạng.

Saigon Nail Nippers luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng được hưởng các dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

TẦM NHÌN

Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất các sản phẩm chăm sóc móng có uy tín tại Việt Nam, hoàn thành sứ mệnh đưa sản phẩm trong nước ra thị trường quốc tế, Saigon Nail Nippers cam kết đem đến những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng với giá thành cạnh tranh tuyệt đối.

SỨ MỆNH

Saigon Nail Nippers góp phần tối ưu hóa ưu thế cạnh tranh cho mọi khách hàng đại lý thông qua giá trị tiêu dùng. Sản phẩm/ dịch vụ chúng tôi cung cấp luôn tiết kiệm tối đa về chi phí, chất lượng được đảm bảo. Theo đó, khách hàng đại lý dễ dàng nắm bắt được những cơ hội phát triển mới và đạt tới thành công. Với sự tin tưởng ủng hộ của Quý khách hàng đảm bảo Saigon Nail Nippers sẽ trở thành nhà sản xuất các dụng cụ chuyên dùng làm Nail hàng đầu Việt Nam thông qua website: www.nippers.com.vn