đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Hẻm 67 đường T5, F. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Hướng dẫn thanh toán


                                                                              Các hình thức thanh toán

Khi ghé thăm trang web: http://nippers.com.vn/, người tiêu dùng tại Việt Nam hiện có thể thực hiện thanh toán bằng nhiều hình thức.

Các phương thức thanh toán đang được áp dụng gồm trả tiền mặt khi giao hàng, chuyển khoản qua ngân hàng, gửi tiền qua bưu điện hoặc chuyển qua hệ thống chuyển tiền quốc tế, thanh toán trực tuyến.

Thanh toán khi nhận hàng: Bạn có thể thanh toán khi nhận hàng.

Chuyển khoản ngân hàng: Thông qua ATM hoặc giao dịch trực tiếp tại ngân hàng, chủ tài khoản chuyển khoản sang tài khoản của http://nippers.com.vn/ một số tiền trước khi nhận hàng.

Thanh toán trực tuyến: http://nippers.com.vn/ có hình thức thanh toán trực tuyến giúp cho việc mua hàng và thanh toán đơn giản, tiện lợi.

- Thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc ghi nợ quốc tế: Khách hàng sở hữu các loại thẻ mang thương hiệu Visa, Master, American Express, JCB có thể thanh toán trực tuyến tại tại http://nippers.com.vn/ đã kết nối với cổng thanh toán OnePAY.

- Thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa: Chủ thẻ đa năng Đông Á và chủ thẻ Connect24 Vietcombank đã có thể thực hiện thanh toán trực tuyến tại web http://nippers.com.vn/ đã kết nối với Ngân hàng Đông Á và cổng thanh toán OnePAY.

- Thanh toán bằng ví điện tử: Sở hữu ví điện tử của Mobivi, Payoo, VnMart, khách hàng có thể thanh toán trực tuyến trên web http://nippers.com.vn/ đã chấp nhận ví điện tử này.
Trả tiền mặt khi giao hàng: Đây vẫn là hình thức thanh toán chủ yếu khi mua hàng qua trang web http://nippers.com.vn/ vì đảm bảo độ an toàn, khách hàng nhận đúng hàng đã đặt mua thì mới trả tiền.

Gửi tiền qua bưu điện hoặc hệ thống chuyển tiền quốc tế: trong trường hợp khách hàng hoặc http://nippers.com.vn/ ở cách xa, lại không có tài khoản ngân hàng thì có thể dùng cách này. Tuy nhiên sẽ tốn một khoản phí chuyển tiền, tùy dịch vụ của từng ngân hàng, mức phí có thể là vài chục nghìn đồng. Do khách hàng thanh toán.